Chúng tôi là ai?

Có một luồng suy nghĩ luôn đeo bám chúng tôi, thúc đẩy chúng tôi mỗi ngày, khiến chúng tôi phải trăn trở. Làm sao điều chế ra được một loại thực phẩm bổ sung tốt cho sức khỏe mà lại không có tác dụng phụ, làm sao để nâng cao sức khỏe người Việt, để mỗi người chúng ta đều sống vui, sống khỏe, sống hạnh phúc.

Chúng tôi là những nhà nghiên cứu khoa học, là những chuyên gia trong lĩnh vực sức khỏe, chúng tôi đã dành rất nhiều thời gian, rất nhiều tâm huyết để phân tích và tìm ra phương thức chăm sóc sức khỏe chủ động toàn diện dành cho tất cả mọi người.  Ngoài việc ăn uống lành mạnh, tập luyện thể dục thể thao đều đặn có phương pháp chúng ta cần sử dụng thêm thực phẩm bổ sung để nâng cao sức khỏe, dự phòng bệnh tật.

Như chúng ta đã biết, Linh Chi là vị thuốc quý từ hàng ngàn năm nay, là dược liệu hấp thu tinh túy đất trời, là bài thuốc quý dùng để bồi bổ sức khỏe và hỗ trợ chữa bệnh. Tuy nhiên rất khó để có thể phát hiện, thu hoạch Linh Chi ngoài tự nhiên mà giữ trọn được toàn bộ hoạt chất quý có trong Linh Chi. Đây là thách thức rất lớn trong hàng trăm năm qua, tuy nhiên những thành tựu của khoa học kỹ thuật, của công nghệ sinh học tiên tiến kết hợp với kết quả nghiên cứu khoa học đã cho chúng tôi nuôi cấy và thu hoạch thành công Mầm Linh Chi đỏ (đây là giống Linh Chi có nhiều tác dụng nhất trong họ nhà Linh Chi được thu hoạch ở dạng sợi mầm) thể chứa  nhiều hoạt chất quý với hàm lượng cao nhất của Linh Chi.

Chúng tôi hoàn toàn tự tin và tự hào với kết quả mà chúng tôi mang lại. Chúng tôi đã làm điều đó bằng cả khối óc và con tim luôn thổn thức.

Mầm Linh Chi đỏ là kết tinh của trí tuệ Việt, là niềm tự hào của chúng tôi, là sản phẩm mang thương hiệu Việt, là niềm kiêu hãnh của dân tộc là cách chúng ta khẳng định vị thế trên thế giới. Và điều quan trọng hơn hết mà chúng tôi mong muốn đó là “Giúp mọi người sống khỏe để cùng nhau hạnh phúc hơn”

Lý tưởng của chúng tôi

Mầm Linh Chi đỏ là kết tinh của trí tuệ Việt, là niềm tự hào của chúng tôi, là sản phẩm mang thương hiệu Việt, là niềm kiêu hãnh của dân tộc, là cách chúng ta khẳng định vị thế trên thế giới. Và điều quan trọng hơn hết mà chúng tôi mong muốn đó là “Giúp mọi người sống khỏe để cùng nhau hạnh phúc hơn”

Mục tiêu

Mamlinhchido.vn sẽ là địa chỉ cung cấp mầm linh chi tốt và uy tín nhất dành cho tất cả mọi người. Điều chúng tôi quan tâm là sức khỏe, là những giá trị mà sản phẩm mang lại.